Hôm nay là

Tài nguyên dạy học

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Thành viên trực tuyến

  0 khách và 0 thành viên

  Điều tra ý kiến

  Bạn thấy trang này như thế nào?
  Đẹp
  Bình thường
  Đơn điệu
  Ý kiến khác

  Ảnh ngẫu nhiên

  0ef840a05e03f31947fa801e10c75052.jpg Bca8319998fa7468ca232ee85cff9f28.jpg Untitled11.swf Untitled8.swf Untitled2.swf IMG_0621.jpg IMG_0603.jpg ManhHa13.flv Mauchuvietbangchuhoadung.png 1352970690788351_574_574.jpg Bluerose1.gif Videoplayback_54.swf Hoc_vien_iNET_chuc_mung_8_3_HD__YouTube.flv Chuc_mung_8_3__2013__YouTube.flv BAI_CA_TET.swf Chuc_xuan_co_nhac.swf

  Từ điển online


  Tra theo từ điển:  Hỗ trợ trực tuyến

  Hoa Mai

  Theo: http://viplam.net/diendan/showthread.php?t=23728#ixzz2Pg4C9I9o

  Nghe Nhạc

  SO TONG PHU TRACH 2012

  Nhấn vào đây để tải về
  Hiển thị toàn màn hình
  Báo tài liệu có sai sót
  Nhắn tin cho tác giả
  (Tài liệu chưa được thẩm định)
  Nguồn:
  Người gửi: Lê Minh Bằng (trang riêng)
  Ngày gửi: 17h:55' 23-05-2012
  Dung lượng: 74.1 KB
  Số lượt tải: 221
  Số lượt thích: 0 người

  ĐỘI THIẾU NIÊN TIỀN PHONG HỒ CHÍ MINH
  HỘI ĐỒNG ĐỘI TRUNG ƯƠNG
  *********
  SỔ
  TỔNG PHỤ TRÁCH ĐỘI

  Họ và tên : Lê Minh Bằng
  Liên đội : Trường TH Hồng Quảng
  Huyện : A Lưới
  Tỉnh: Thừa thiên Huế
  Đăng kí danh hiệu thi đua : Liên đội mạnh cấp Tỉnh
  Năm học : 2011 – 2012
  
  


  TIÊU CHUẨN CÁC DANH HIỆU THI ĐUA
  *****************

  A. Danh hiệu “Cháu ngoan Bác Hồ”:
  I. Cấp Liên đội: gồm 5 tiêu chuẩn
  1. Có tinh thần đoàn kết, thương yêu giúp đỡ bạn bè và mọi người chung quanh, khiêm tốn, thật thà, dũng cảm, biết vâng lời và giúp đỡ cha mẹ, xếp loại đạo đức từ khá trở lên.
  2. Có tinh thần khắc phục khó khăn, vươn lên trong học tập và có kết quả ngày càng tiến bộ, xếp loại văn hóa từ trung bình trở lên.
  3. Có ý thức chấp hành pháp luật, thực hiện nếp sống văn minh nơi công cộng, nội quy của trường, lớp, tích cực lao động, rèn luyện thân thể, giữ gìn vệ sinh cá nhân và môi trường.
  4. Tham gia đầy đủ và có hiệu quả các hoạt động của trường và các phong trào do Đội TNTP HCM tổ chức.
  5. Thực hiện chương trình rèn luyện đội viên, được công nhận 3 chuyên hiệu (Chăm học, nghi thức và nhà sử học nhỏ tuổi).
  II. Cấp quận, huyện, thị xã:
  Là những cháu ngoan Bác Hồ xuất sắc cấp Liên đội, xếp loại đạo đức tốt, xếp loại học lực khá trở lên; thực hiên chương trình rèn luyện Đội viên, đạt từ 5 chuyên hiệu trở lên hoặc thực hiện và được công nhận hoàn thành chương trình dự bị đội viên Thiếu niên Tiền phong theo độ tuổi.
  III. Cấp tỉnh, thành phố:
  Là những cháu ngoan Bác Hồ xuất sắc cấp quận, huyện, thị xã, xếp loại đạo đức tốt, xếp loại học lực Giỏi hoặc đạt giải trong các kì thi học sinh giỏi từ cấp quận/huyện, tỉnh/ thành phố trở lên; được công nhận hoàn thành chương trình rèn luyện Đội viên theo hạng tuổi hoặc thực hiện và được công nhận hoàn thành chương trình dự bị đội viên Thiếu niên Tiền phong theo độ tuổi.
  B. Tiêu chuẩn danh hiệu “Chi đội mạnh”. 5 tiêu chuẩn
  1. Có chương trình kế hoạch công tác cụ thể và thực hiện với chất lượng cao so với chương trình kế hoạch đề ra.
  2. Ban Chỉ Huy Chi Đội và các nhóm nòng cốt hoạt động có hiệu quả. Có đủ sổ sách và những phương tiện cần thiết phục vụ trong hoạt động Đội.
  3. Có nhiều hình thức động viên đội viên học tập, có ít nhất 30% số đội viên xếp loại văn hóa từ khá, giỏi trở lên. Không có đội viên xếp loại văn hóa yếu, kém.
  4. Tập thể đoàn kết, thân ái, có nhiều biện pháp giúp nhau tu dưỡng, rèn luyện, có số đội viên xếp loại đạo đức từ 80% khá, tốt trở lên. Không có đội viên xếp loại đạo đức yếu, kém.
  5. Duy trì nề nếp sinh hoạt chi đội, có quỹ chi đội, lập quỹ “vì bạn nghèo”, có ít nhất một tờ báo thiếu niên tiền phong. Huy động đông đảo đội viên tham gia công tác Sao nhi đồng, các hoạt động xã hội, nhân đạo từ thiện và các hoạt động trên địa bàn dân cự, Tích cực tham gia các phong trào của Liên Đội và nhà trường. Làm tốt công tác phát triển đội viên mới, đội viên lớn lên đoàn. Có ít nhất 50% đội viên đạt danh hiệu "Cháu ngoan Bác Hồ".. Tiêu chuẩn danh hiệu “Liên đội mạnh”
  * Liên đội mạnh cấp quận/ huyện: gồm 5 tiêu chuẩn
  Xây dựng và thực hiện tốt với chất lượng cao chương trình kế hoạch công tác Đội theo năm học ( được Ban Giám hiệu, Ban Thường vụ Đoàn và Hội đồng Đội xã, phường phê duyệt).
  Tổ chức tốt việc bồi dưỡng, tập huấn nâng cao kiến thức, kĩ năng cho Ban chỉ huy Liên Đội và phụ trách sao nhi đồng.
  Có văn phòng Đội hoặc phòng truyền thồng,có đầy đủ những trang bị phụ vụ hoạt động đội như: trống, cờ, còi, báo Đội và các loại ấn phẩm khác; có đầy đủ hồ sơ, sổ sách của Đội, quỹ “ Vì bạn nghèo”.
  Duy trì nề nếp chế độ sinh hoạt Chi đội, sinh hoạt Ban chỉ huy Liên Đội, làm nòng cốt công tác phát triển đội viên mới, giới thiệu ít nhất 60% đội viên ưu tú để Đoàn bồi dưỡng kết nạp.
  Với Liên Đội trường tiểu học, yêu cầu tổ chức được sinh hoạt Sao ở
   
  Gửi ý kiến

  ↓ CHÚ Ý: Bài giảng này được nén lại dưới dạng RAR và có thể chứa nhiều file. Hệ thống chỉ hiển thị 1 file trong số đó, đề nghị các thầy cô KIỂM TRA KỸ TRƯỚC KHI NHẬN XÉT  ↓


  Chào mừng quý vị đến với website của ...

  Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tài liệu của Thư viện về máy tính của mình.
  Nếu chưa đăng ký, hãy nhấn vào chữ ĐK thành viên ở phía bên trái, hoặc xem phim hướng dẫn tại đây
  Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay phía bên trái.